Moringo Coffee กาแฟเพื่อสุขภาพ
Moringo coffee มอริงโก คอฟฟี่
สาระน่ารู้ทางโภชนาการ Moringo Coffee
*** กาแฟ (Coffee)***
- ช่วยขยายหลอดเลือดแดง
- ช่วยให้หลั่งสารเอนโดร์ฟินส์ เพื่อระงับความเจ็บปวด
- ช่วยให้หลั่งสารคอร์ซิตอล เพื่อต้านความเครียด ลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน
- มีคาเฟอีนซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์ กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ไม่ง่วงซึม หายอ่อนเพลีย
- มีไนอะซีน วิตามิน B3- ช่วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร- ช่วยทำให้ไขมันสลายตัวได้ดี
- เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์ ฮอร์โมนสืบพันธุ์
- ช่วยให้หลั่งสารเอนโดร์ฟินส์ เพื่อระงับความเจ็บปวด
- ช่วยให้หลั่งสารคอร์ซิตอล เพื่อต้านความเครียด ลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน
- มีคาเฟอีนซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์ กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ไม่ง่วงซึม หายอ่อนเพลีย
- มีไนอะซีน วิตามิน B3- ช่วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร- ช่วยทำให้ไขมันสลายตัวได้ดี
- เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์ ฮอร์โมนสืบพันธุ์
***ผงใบมะรุม (Moringa
Powder)***
-
มีโปรตีนสูง-
มีวิตามินซีช่วยป้องกันหวัด
7 เท่าของส้ม
-
มีแคลเซียมบำรุงกระดูกเกิน 3
เท่า ของนมสด-
มีโพแทสเซียมบำรุงสมองและระบบ ประสาท 3
เท่าของกล้วย-
มีใยอาหารและพลังงานไม่สูงมาก เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก-
มีสารฟลาโวนอยด์หรือรูทิน
ควอเซทิน สารลูทีนและกรดแคฟฟีโอลิลควินิก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการ เสื่อมสภาพของในเซลล์ร่างกาย-
ช่วยลดไขมัน
และคลอเลสเตอรอล
***เห็ดหลินจือ (Ganoderma Powder)***
แบ่งเป็นสารละลายน้ำ 30%
สารละลายอินทรีย์ 65%
สารระเหย 5%
- โพลีแซคคาไรด์ ปรับระบบภูมิต้านทาน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง
- ไตรเตอฟินอยส์ ลดความดันโลหิต ต้านอีสตามีน (แก้แพ้) เสริมสร้าง ระบบย่อยอาหารต้านพิษต่อตับ ลดการอุดตันของคลอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ในหลอดเลือด
- โพลีแซคคาไรด์ ปรับระบบภูมิต้านทาน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง
- ไตรเตอฟินอยส์ ลดความดันโลหิต ต้านอีสตามีน (แก้แพ้) เสริมสร้าง ระบบย่อยอาหารต้านพิษต่อตับ ลดการอุดตันของคลอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ในหลอดเลือด
-
อะดีโนซีน
ปรับกระบวนการเปลี่ยนแปลง สารอาหารให้พลังงานอย่างสมบูรณ์
ควบคุมไม่ให้เซลล์ผ่าเหล่ากลายเป็นเซลล์เนื้องอก
(มะเร็ง) ยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือดเป็นลิ่มเลือด สร้างความแข็งแรงให้ เม็ดเลือดแดง คลายกล้ามเนื้อ
บรรเทาอาการปวดไมเกรน ลดไขมัน และคลอเลสเตอรอลในเลือด
ปรับค่าความเป็นกรดในเลือดให้สมดุล เสริมสร้างฮอร์โมนภายในร่างกาย
-
เยอรมาเนียม
เพิ่มออกซิเจนในเลือด บำรุงสมอง
ลดการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง ชลอความแก่ ขจัดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย
ไฟเบอร์กัม (Fibergum)
มีคุณสมบัติเป็น พรีไบโอติค คือเป็นสารอาหารให้กลุ่มจุลินทร์ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการผลิต กรดไขมันสายโซ่สั้น (Short Chain Fatty Acid)
- ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นไปปกติ
- เสริมระบบภูมิคุ้มกัน
- ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ
- ลดการทำงานของไต โดยขับปริมาณไนไตรเจนในเลือดผ่านอุจจาระ
- การจัดการเติบจุลินทร์ ที่ทำให้เกิดโรค
- ช่วยขับสารพิษ (Detox) ลดระดับคอเลสเตอรอล และไขมันเลว ( LDL)
- ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
- ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
- ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ยืดเวลาท้องว่าง เป็นผลให้น้ำตาลถูกดูดซึมอย่างช้าๆ
คอลลาเจน (Collagen)
เป็นสารตั้งต้นโครงสร้างหลักของผิวหนัง เล็บ กระดูก เนื้อเยื้อ และผนังหลอดเลือดต่างๆ ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่นนุ่มนวล กระชับ เต่งตึง ลดริ้วรอย เหี่ยวย่น
เสริมสร้างและซ่อมแซมกระดูกอ่อน บรรเท่าการเสื่อมไขข้อในผู้สูงวัย
สังกะสี อะมีโน ครีเลต (Zinc Amino Chelate)
- มีความสำคัญกับระบบทางเดินอาหาร และประสาทส่วนกลาง
- ช่วยในการย่อยคาร์โบไฮเดรต และเผาผลาญฟอสฟอรัส
- ลดการสะสมของคอเลสเตอรอล
- ช่วยในการสังเคราะห์ RNA และ DNA ซึ่งควบคุมการสร้างเซลล์
-ดีต่อสุขภาพผิว ลดการอักเสบ ป้องกันสิว
โครเมี่ยม อะมิโน ครีเลต (Chromium Amino Chelate)
- เป็นตัวสำคัญเกี่ยวกับการทำงานของอินซูลิน ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
- ป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ขาดโครเมี่ยม
- เป็นตัวนำกรดอะมิโนไปตามกระแสเลือด เพื่อเลี้ยงร่ายกาย และสมอง
- เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์คอเลาสเตอรอลและกรดไขมัน
- ป้องกันผนังหลอดเลือดแดงแข็งตัว
ซูคราโลส (Sucralose)
- ซูคราโลสเป็นสารให้ความหวานชนิดหนึ่ง มันจะไม่ถูกดูดซึมในระบบย่อยอาหาร จึงจัดเป็นสารที่ไม่ให้แคลอรี่ ซูคราโลสเป็นสารที่มีความเสถียรสามารถทนความร้อนได้สูงจึงเหมาะที่จะผสมในอาหารที่ต้องปรุงสุก
วิธีรับประทาน 1 ซองผสมน้ำร้อน 120 CC. (หากชอบเข้มข้นให้ลดปริมาณน้ำลงมา 90 CC.) คนให้ละลาย
คำเตือน : ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว ไม่เหมาะสำหรับเด็กและสตรีมีครรภ์ ผู้ป่วยโรค G6PD ควรปรึกษาแพทย์ก่อนบริโภค
ผลิตภัณฑ์บรรจุ 1 กล่อง 12 ซอง ราคา 300 บาท
ผลิตภัณฑ์ Moringo Coffee ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
(หมายเลข อ.ย. 34-2-0145-2-0005)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น